1074238 resize

     วันที่ 26 กันยายน 2566  ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์มหาสารคาม ร่วมกับสำนักงานปศุสัตว์เขต 4 และสำนักงานปศุสัตว์อำเภอหว้านใหญ่ ติดตามผลการดำเนินงานโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.) ของนางสาวชลาลัย ใจสุข ต.ชะโนด อ.หว้านใหญ่ จ.มุกดาหาร   
    การติดตามในครั้งนี้ได้ให้คำแนะนำและทดสอบผลิตภัณฑ์เมนู "หมูทอด มโนภิรมย์" เพื่อให้เป็นสินค้าอัตลักษณ์ และใช้เป็นแนวทางในการวางแผนพัฒนางานแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์สำหรับศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.)ให้มีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อเกษตรกร ต่อไป

ครอบครัวปศุสัตว์ "ทำด้วยใจ ทำให้ไว ทำได้จริง"


Truehits