วันที่ 26 กันยายน 2566 ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์มหาสารคาม ร่วมกับสำนักงานปศุสัตว์เขต 4 และสำนักงานปศุสัตว์อำเภอหว้านใหญ่ ติดตามผลการดำเนินงานโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.) ของนางสาวชลาลัย ใจสุข ต.ชะโนด อ.หว้านใหญ่ จ.มุกดาหาร
การติดตามในครั้งนี้ได้ให้คำแนะนำและทดสอบผลิตภัณฑ์เมนู "หมูทอด มโนภิรมย์" เพื่อให้เป็นสินค้าอัตลักษณ์ และใช้เป็นแนวทางในการวางแผนพัฒนางานแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์สำหรับศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.)ให้มีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อเกษตรกร ต่อไป
View the embedded image gallery online at:
https://region4.dld.go.th/webnew/index.php/en/news-menu/livestock-news-menu/2119-edu-25-4-09-66#sigFreeIddc39d01a10
https://region4.dld.go.th/webnew/index.php/en/news-menu/livestock-news-menu/2119-edu-25-4-09-66#sigFreeIddc39d01a10
ครอบครัวปศุสัตว์ "ทำด้วยใจ ทำให้ไว ทำได้จริง"